Bác Hồ trong tim tôi

BÀI DỰ THI SỐ 26

06-11-2014 09:29:13

Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, rèn luyện đạo đức cách mạng trở thành công việc suốt đời của mỗi người, nhất là những cán bộ nhà nước đang theo đường lối và chính sách của Đảng như chúng ta. Do đó, một mặt chúng ta phải tích cực rèn luyện, mặt kia chúng ta phải có phương pháp đúng đắn để việc rèn luyện đạo đức cách mạng mang lại thật nhiều kết quả và ý nghĩa cho mỗi chúng ta.

Xem chi tiết »

BÀI DỰ THI SỐ 27

06-11-2014 09:29:59

Thế hệ trẻ chúng ta không ai may mắn được gặp Bác Hồ, nói chuyện với Bác, nhưng hình ảnh về Bác thì thật gần gũi, gần gũi như chính những người ruột thịt, những người máu mủ của chúng ta vậy. Khi nhỏ, đến trường chúng ta biết đến Năm điều Bác Hồ dạy, vào Đội, lớn lên chúng ta phấn đấu được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, rồi cao hơn nữa là sẽ phấn đấu không ngừng để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bất cứ khi nào, thời điểm nào, tên gọi Bác Hồ, hình ảnh về một vị lãnh tụ, người đã mở đường cho chúng ta đi, vẫn mãi sát cánh bên chúng ta, dìu dắt, động viên và răn bảo chúng ta.

Xem chi tiết »

BÀI DỰ THI SỐ 28

06-11-2014 09:30:37

Sinh ra và lớn lên trong thời  bình, cuộc sống của tôi không đến nổi vất vả và thiếu thốn như bao người khác. Gia đình tôi không bắt tôi phải làm gì ngoài việc học.  Bắt đầu từ những chữ ê a trong trường mẫu giáo, rồi vào lớp 1 học ghép chữ, ghép vần, ghép câu. Tôi xem đó như quy luật của tự nhiên, người Việt Nam viết và nói tiếng Việt là 1 lẻ đương nhiên. Tôi luôn được đánh giá là cháu ngoan Bác Hồ, vì ngoan ngoãn thực hiện Năm điều Bác Hồ dạy.

Xem chi tiết »

BÀI DỰ THI SỐ 29

06-11-2014 09:31:49

Ngày 18/09/1954 trước Đền Hạ thuộc Đền Vua Hùng , Phú Thọ. Bác Hồ đã nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Đại đoàn Tiên Phong chuẩn bị về tiếp quản Thủ đô. Bác căn dặn “Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Lời Bác dạy không chỉ đối với quân đội mà còn đối với toàn Đảng, toàn dân. Lời dạy này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là khi đất nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Xem chi tiết »

BÀI DỰ THI SỐ 30

06-11-2014 09:32:51

Sáu mươi chín năm trước, vào mùa thu năm 1945, nhân dân Việt Nam, dưới ngọn cờ của Ðảng, đã làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại trong lịch sử nước nhà: đập tan xiềng xích của chế độ thực dân, phong kiến; giành lại nền độc lập dân tộc; khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Nhà nước của nhân dân và vì nhân dân; nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.

Xem chi tiết »

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau