Nâng cao nhận thức

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI PHÚ YÊN - BÀI VIẾT SỐ 1

05-08-2015 15:08:44

Tôi là một người con miền Trung được sinh ra và lớn lên tại Thành  phố nhưng không lúc nào nguôi ngoai nỗi nhớ canh cánh về vùng đất miền Trung, một vùng eo nhỏ nhắn trong tấm bản đồ chữ S. Vùng đất khó khăn, oằn mình chịu nhiều nỗi đau từ thiên nhiên, oằn mình trong khói lửa chiến tranh khốc liệt. Và Phú Yên cũng là một “sợi dây” nối liền dải đất hình chữ S ấy, cũng phải chịu nhiều vết thương do chiến tranh để lại. Quá khứ, hiện tại đang tiếp nối nhau tạo nên 1 Phú Yên yên bình, xinh đẹp nhưng vô cùng hào hùng và anh dũng.

Xem chi tiết »

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI PHÚ YÊN - BÀI VIẾT SỐ 2

18-08-2015 10:11:17

Phú Yên, tên gọi này gợi cho tôi nghĩ đến đó là một nơi trù phú và luôn yên bình. Nhưng khi đến được nơi đây tôi mới thật sự cảm nhận cái đẹp rất đổi hoang sơ, thuần khiết, bình dị mà khó có thể tìm thấy ở nơi đâu.

Xem chi tiết »

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI PHÚ YÊN - BÀI VIẾT SỐ 3

18-08-2015 10:18:09

Giữa cái nắng gay gắt cái nắng Miền Trung- Phú Yên của những ngày đầu tháng 06. Cuộc hành trình về nguồn “ tiếp bước lịch sử hào hùng” của đoàn Trung tâm tiết kiệm Năng lượng TP.HCM từ Sài Gòn ra Phú Yên. Cuộc hành trình đầu tiên chúng tôi đến thăm viếng, thắp nén nhang Nhà tưởng niệm Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ- Người Chủ tịch Uỷ ban TƯ mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam.

Xem chi tiết »

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI PHÚ YÊN - BÀI VIẾT SỐ 4

18-08-2015 10:20:07

Đây là dịp đầu tiên em được ghé vào tham quan Phú Yên, mặc dù ngày xưa từng đi ngang qua nhưng vẩn chưa có cơ hội nghỉ ngơi, vui chơi tại nơi đây. Cảm giác đầu tiên khi vừa bước chân xuống từ ga tàu Phú Yên là hình ảnh của Sài Gòn thời gian về trước, đi xa hơn để đến khách sạn thì thấy khung cảnh xung quanh vẩn còn yên bình và rộng rãi, một bên  đường vẩn còn đồng ruộng mênh mông, một bên là dãy nhà phố văn minh.

Xem chi tiết »

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN VỀ NGUỒN TẠI PHÚ YÊN - BÀI VIẾT SỐ 5

25-09-2015 09:39:13

Sau một mớ năm bận rộn với công chúa nhỏ, năm nay tôi được xếp hành trang lên đường thăm quan và học tập chính trị tại tỉnh Phú Yên. Để lại sau lưng chồng dại con thơ, tôi lên đường học tập tinh thần yêu nước của Cố Chủ Tịch Nguyễn Hữu Thọ, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn tàu không số lữ đoàn vân tải 125 QĐNNVN trong những năm kháng chiến chống Mỹ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ đầy thơ mộng của cảng biển Vũng Rô một thời oai hùng lẫm liệt, thưởng thức vẽ kiêu sa, ủy mị của Bãi Môn, hay thả hồn thơ trong khu nghỉ dưỡng 5 sao Việt Start.

Xem chi tiết »

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau