Tin hoạt động

Chi bộ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng tổ chức kết nạp Đảng viên mới
0
12-06-2017 10:50:47

Ngày 25 tháng 4 năm 2017, để trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng Nguyễn Thị Loan được đứng vào hàng ngũ của Đảng, Chi bộ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Loan.

Là một nhân viên được gọi là kỳ cựu khi số năm công tác tại Trung tâm đã ngót ngét 10 năm, quần chúng Nguyễn Thị Loan đã có một quá trình dài phấn đấu và cống hiến cho sự phát triển chung của Trung tâm. Nhận thấy quần chúng Nguyễn Thị Loan Có phẩm chất chính trị vững vàng, không dao động, giảm sút niềm tin trước mọi hoàn cảnh, tình huống, không bị lôi kéo, cám dỗ trước những thế lực có ý đồ xấu; Luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định của cơ quan; Có tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do cơ quan, đơn vị, địa phương phát động, chi bộ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng đã giới thiệu quần chúng Loan vào tổ chức Đảng.

Buổi lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Loan do đồng chí Huỳnh Kim Tước – Bí thư chi bộ chủ trì đã diễn ra đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Loan đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Kim Tước – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan và mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Bình luận

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau