Tin hoạt động

Lễ kết nạp Đảng cho Diệp Thế Cường
0
12-06-2017 10:38:10

Ngày 18 tháng 10 năm 2016, Chi bộ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Diệp Thế Cường – Trưởng phòng Năng lượng mới.

Buổi lễ đã diễn ra đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Kim Tước – Bí thư chi bộ cùng sự tham gia của các đồng chí đảng viên chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Diệp Thế Cường đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Diệp Thế Cường đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Kim Tước – Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Diệp Thế Cường và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công đồng chí Đặng Thị Luận tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Diệp Thế Cường  trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Bình luận

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau