Tin hoạt động

CHUNG MỘT TẤM LÒNG
0
27-10-2015 10:15:32

Nhằm tăng cường phát huy hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. HCM. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Chính quyền, đơn vị đã tổ chức buổi phát động quyên góp ủng hộ từ CBCNV của Trung tâm với số tiền đạt được 5,057,000VNĐ. Tất cả số tiền này, Chi đoàn đã mua các nhu yếu phẩm gồm: đường, nước mắm, bột nêm, bột ngọt, gạo…để làm quà tặng cho gia đình của các em nhỏ có hoành cảnh khó khăn.

 

Chi bộ, Chính quyền, cùng Chi đoàn Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Tp.HCM đã phối hợp với Hội Phụ nữ Quận 7 chọn ra 10 em nhỏ ở 10 phường khác nhau có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập cao, có ý thức vươn lên trên địa bàn Quận 7

 

Các VC-NLĐ của Trung tâm tham gia buổi quyên góp

 

Ngày 03/09/2015 Chi đoàn Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Tp.HCM cùng đại diện Chi bộ Trung tâm và đại diện Hội phụ nữ Quận đã đến 10 hộ gia đình để tặng quà, thăm hỏi, động viên tinh thần đồng thời nắm các thông tin về hoàn cảnh gia đình, kết quả học tập, cũng như tâm tư nguyện vọng của từng em. 

 

Đoàn đến tặng quà, thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình các em nhỏ

 

Thông qua chương trình này nhằm tăng cường giao lưu, gắn bó giữa các đoàn viên Trung tâm với 10 em nhỏ để giúp đỡ, định hướng các em trong việc học tập cũng như các hoạt động vui chơi giải trí.

 

Chi đoàn Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Tp.HCM hy vọng rằng với những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có được niềm tin trong cuộc sống, phấn đấu học tập thật tốt, mai này lớn lên sẽ trở thành những công dân tốt, đóng góp nhiều cho xã hội, đất nước.

Bình luận

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau