Nâng cao nhận thức

Bạn có quan tâm đứng vào hàng ngũ của Đảng?
18
24-12-2013 15:57:15

Có lẽ lịch sử thế giới chưa có một đảng cầm quyền nào có tuổi đời và bề dày lịch sử vinh quang như Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng chưa có một đảng nào vừa là người lãnh đạo, vừa là người “kề vai sát cánh” cùng dân tộc đánh bại mọi kẻ thù xâm lược, làm nên những thiên hùng ca “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” và trở thành niềm tự hào, sức mạnh, niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam.

Dân tộc Việt Nam tự hào, tin tưởng và kỳ vọng: với bản lĩnh, trí tuệ của mình và sức mạnh đại đoàn kết của toàn dân tộc, Đảng ta sẽ tiếp tục lãnh đạo, đưa dân tộc Việt Nam vững vàng tiến bước, sánh vai cùng bè bạn năm châu, hoàn thành mục tiêu “Dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại như Đại hội lần thứ XI của Đảng đề ra.

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng đón xuân, mỗi người dân Việt Nam càng hân hoan, vui mừng chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời là dịp ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng để tự hào, để chung tay, góp sức cùng Đảng dựng xây đất nước ta “to đẹp hơn, đàng hoàng hơn” như Bác Hồ hằng mong.

 

 

Là công dân Việt Nam, là cán bộ công nhân viên Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng thành phố Hồ Chí Minh, trong bối cảnh tệ tham nhũng, lãng phí, suy thoái đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ, đảng viên có làm giảm sút lòng tin của bạn vào chế độ, vào Đảng? Bạn có quan tâm và có muốn đứng vào hàng ngũ của Đảng?

Bình luận

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau