Nâng cao nhận thức

Công Tác Dân Vận Tại ECC - Khánh Trâm
1
01-11-2013 09:35:00

Việt Nam là một nước có bề dày lịch sử mà bất kỳ một nước nào trên thế giới đều không thể phủ nhận, có thể chúng ta chưa phải là mạnh nhất nhưng chúng ta là 1 khối đoàn kết nhất. Tất cả những chiến thắng huyền thoại của dân tộc ta từ những năm còn nghèo khó đều nhờ vào sức mạnh tập thể và để có được sức mạnh tập thể này phải có công tác dân vận tốt. Ở thời đại nào thì công tác dân vận cũng đóng một vai trò tất yếu trong thành công của một tập thể, một tổ chức và cao hơn nữa là của một quốc gia.

 

Chiến tranh đã qua, đất nước ngày càng đổi mới, nhiệm vụ của mỗi công dân Việt Nam ở thời đại này là góp phần duy trì, phát triển đất nước và hơn bao giờ hết khi cuộc sống đã đủ đầy hơn thì con người có xu hướng sống cho cá nhân nhiều hơn vì tập thể, và công tác dân vận càng đòi hỏi phải được chuẩn bị chu đáo và khéo léo hơn.

 

Tại ECC, Ban giám đốc cũng đã áp dụng khá thường xuyên công tác dân vận trong suốt quá trình hoạt động của Trung tâm, như vận động ACE CNVC làm vệ sinh phòng, chỗ làm việc cũng như khuôn viên sân vườn bên ngoài Trung tâm để đảm bảo môi trường làm việc được trong lành cũng như tránh tình trạng có nhiều bụi rậm, nước đọng là nguồn phát sinh các loại bệnh do muỗi, côn trùng mang đến. Ngoài ra Ban giám đốc còn vận động ACE CNVC đóng góp tùy theo thu nhập của mỗi người để giúp đỡ cho đồng bào khi thiên tai lũ lụt cũng như đóng góp quỹ cho Trường Sa thân yêu của tổ quốc. Xa hơn nữa ngoài Trung tâm là các hoạt động tập huấn tiết kiệm năng lượng mà Ban giám đốc vận động ACE CNVC có khả năng trình bày thuyết phục đến các quận, các phường tuyên truyền cho người dân biết về lợi ích của việc tiết kiệm điện cũng là góp phần tiết kiệm tiền cho đất nước và hạn chế sự nóng dần lên của trái đất. 

 

Những lời Bác dạy hôm qua, hôm nay và mãi về sau vẫn luôn mang nhiều ý nghĩa thực tiễn và vẫn chất chứa tấm lòng của Bác dành cho nhân dân đất nước Việt Nam.

 

ECC-Khánh Trâm
Bình luận

Bản quyền của Trung tâm tiết kiệm năng lượng Tp.HCM

Thiết kế website Công Nghệ Việt

thống kê

Đang online:

Lượt truy cập: 303227

thi cong noi that van phong, bom cong nghiep, bom ebara, quat cong nghiep, cty to chuc su kien tphcm, phuong phap nuoi tom, rut ham cau